Trang nhất » Tin tức » CHUYỆN LẠ

Giếng khoan kỳ lạ liên tục phun nước cao 20m

Nằm trong khu vực thường xuyên bị khô hạn, nay gia đình ông Bảnh bỗng đào được giếng nước kỳ lạ, nước liên tục phun cao khoảng 20m, xối mạnh từ dưới lòng đất lên như vòi rồng, khiến ông vừa mừng vừa lo.
Giếng nước liên tục phun cao hơn 1 ngày nay.

Giếng nước liên tục phun cao hơn 1 ngày nay.

Sáng 2/6, tại hộ gia đình ông Nguyễn Văn Bảnh (xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Sở Tài nguyên - Môi trường cùng Sở Khoa học - Công nghệ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với các cơ quan chức năng huyện Châu Đức đã đến kiểm tra giếng nước kỳ lạ, lấy mẫu nước đi xét nghiệm.
Theo lời ông Bảnh, do nhu cầu lấy nước tưới cây nông nghiệp nên ông thuê thợ đến khoan giếng theo hợp đồng thỏa thuận với độ sâu 80 mét. Đến khoảng 13 giờ ngày 1/6, khi thợ khoan báo đã đạt độ sâu, tiến hànhcho rút ống lên, lúc đầu nước cũng chỉ trào lên bình thường. Tuy nhiên sau ít phút, áp lực nước phun lên ngày càng mạnh và tạo thành cột nước cao đến 20 mét khiến mọi người hoảng sợ.
Ông Bảnh cho biết thêm, từ hôm qua tới giờ nước vẫn cứ phun liên tục. Với đà này, chắc không bao lâu khu vườn nhà sẽ ngập hết trong nước.
Bà Phạm Thị Thanh Giao, Trưởng phòng Tài nguyên nước cho biết, sẽ lấy mẫu nước để phân tích, đồng thời sẽ dùng công cụ để khống chế lỗ khoan, khống chế nước phun lên. Bà Giao cho biết, sở dĩ nước phun lên mạnh là do áp lực địa tầng đẩy nước lên.

Cá nhân ông Bảnh dù đã dùng mọi biện pháp tại chỗ để có thể bịt nguồn nước nhưng không thể. Theo nhiều người dân ở đây cho biết, uống thử thì thấy nước có vị lợ lợ nên hoài nghi có thể là nguồn nước khoáng.
Đến gần 12 giờ trưa nay vẫn có rất đông người dân hiếu kỳ đến nhà ông Bảnh để xem giếng nước kỳ lạ.
Theo Dân Trí
 
 

Rau củ quả lai tạp quái gở khiến bạn ngỡ ngàng

 

Rau củ quả lai tạp quái gở khiến bạn ngỡ ngàng

Con bướm có đặc điểm của cả giống đực và giống cái, với hai nửa khác biệt. Ảnh: ANSP

 

Tìm thấy cá thể bướm nửa đực nửa cái

Thung lũng hoa ngút tầm mắt ở miền bắc Ấn Độ

 

Thung lũng hoa ngút tầm
mắt ở miền bắc Ấn Độ

Clarke-Murphy chơi đùng cùng mèo Mittens tại nhà ở thị trấn Heart's Desire, thuộc tỉnh Newfoundland và Labrador. Ảnh: CBC News.

Mèo lưỡng tính được phẫu thuật chuyển giới


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

SEA GAMES 28
Oriwa
v