Trang nhất » Tin tức » SỰ KIỆN-XÃ HỘI

Đề nghị tạm đình chỉ hoạt động toà nhà The Garden

Đêm 14-3, do sự cố về hệ thống điều hòa, thông khí nên gần 20 khách hàng đang mua sắm tại siêu thị Big C tầng hầm tòa nhà The Garden (Hà Nội) bị chóng mặt, hoa mắt, ngất phải nhập viện.
ảnh cắt từ clip

ảnh cắt từ clip

Chiều 15 -3, trao đổi với Tuổi trẻ, ông Hồ Quốc Nguyên, giám đốc quan hệ và công chúng siêu thị Big C cho biết  sự việc xảy ra vào tối hôm qua 14-3, tại khu vực bãi đỗ xe tầng hầm tòa nhà The Garden.

Do có sự cố về hệ thống điều hòa, thông khí nên một số nhân viên, khách hàng đang mua sắm tại siêu thị (đặt tại tầng hầm của tòa nhà) đã bị hoa mắt, chóng mặt và ngất. Ngay lập tức, nhân viên siêu thị đã nhanh chóng phong tỏa khu vực, tích cực hỗ trợ sơ cấp cứu cho những nhân viên và khách hàng bị ảnh hưởng sức khỏe và đưa vào bệnh viện để chăm sóc y tế.

 

“Đến đêm 14-3, các trường hợp bị chóng mặt, ngất đã ổn định sức khỏe và đã được xuất viện. Chúng tôi cũng đã liên hệ ngay với quản lý của tòa nhà để giải quyết vấn đề này”- ông Hồ Quốc Nguyên, giám đốc quan hệ và công chúng Big C cho hay.

Về vụ việc này, Công an quận Nam Từ Liêm đã lập tổ điều tra xác minh. Theo lãnh đạo Công an Quận Nam Từ Liêm, qua kiểm tra cho thấy tầng hầm của toà nhà rất ngột ngạt vì không có hệ thống quạt thông gió. Tối qua trong hầm cùng lúc có quá nhiều xe đang nổ máy để chờ ra ngoài, càng làm cho không khí bị nhiễm độc.

Bước đầu, cơ quan công an xác định nguyên nhân khiến một số khách hàng và nhân viên của Big C tầng hầm tòa nhà The Garden (Hà Nội) khó thở, ngất xỉu và nhập viện là do ngạt khí gas xe máy. Để ngăn chặn tình trạng tái diễn, đại diện cơ quan công an cũng cho biết đã đề nghị thành phố Hà Nội tạm đình chỉ hoạt động của toà nhà này để kiểm tra, khắc phục sự cố.

Tuổi Trẻ

Dù được phát khẩu trang và bịt kín nhưng nhiều người vẫn không thể chạy kịp ra phía ngoài để tránh ngạt khí.

Hàng chục người bị ngất ở siêu thị Big C Hà Nội

Hai em nhỏ bị văng xuống đất khi đang chơi trên tàu lượn siêu tốc

Tàu lượn siêu tốc trật đường ray, văng 2 em nhỏ  

Chân dung vợ Thạo Tống Xay Vàng (Nàng Gia Ly) tại cơ quan công an

Bắt ông trùm, đánh sập thủ phủ sản xuất heroin

Toàn cảnh hội thảo

Hàng triệu người sẽ không có lương hưuTổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

SEA GAMES 28
Oriwa
v