Trang nhất » Tin tức » THỜI TRANG

Cách lựa chọn đồng hồ cho "một nửa của bạn" 2015

Cách lựa chọn đồng hồ cho "một nửa của bạn" 2015

Cách lựa chọn đồng hồ cho "một nửa của bạn" 2015

Cách lựa chọn đồng hồ cho "một nửa của bạn" 2015 Khi yêu nhau, cũng như khi đã trở thành bạn đời thực sự. Bạn luôn muốn dành cho người ấy những thứ tốt nhất,tặng cho họ một món quá bất ngờ và cần thiết trong cuộc sống. Nhiều người sẽ nghĩ đến đồng hồ, một thứ phụ kiện thời trang và thời thượng.
Cách lựa chọn đồng hồ cho "một nửa của bạn"

Khi yêu nhau, cũng như khi đã trở thành bạn đời thực sự. Bạn luôn muốn dành cho người ấy những thứ tốt nhất,tặng cho họ một món quá bất ngờ và cần thiết trong cuộc sống. Nhiều người sẽ nghĩ đến đồng hồ, một thứ phụ kiện thời trang và thời thượng. Ngoài ra, đồng hồ là biểu tượng thời gian gắn bó chia sẻ buồn vui trong cuộc sống, nó còn ẩn chứa như một lời nhắc nhở người ấy dù bận rộn đến đâu hãy dành thời gian cho nửa kia hay tổ ấm gia đình. Bạn có thể tham khảo nhũng gợi ý sau để có thể đưa ra quyết định.

  • Tính cách người ấy
Nếu người ấy là người năng động, vui vẻ bạn nên tìm hiểu những mẫu thể thao, trẻ trung hay cá tính. Những người trầm có xu hướng thích những thứ tinh tế, mãnh mai.
  • Công việc người ấy
Chính bạn là người biết rỏ đối phương làm công việc gì mà chọn những mẫu đồng hồ phù hợp với đẳng cấp, địa vị của họ.


  • Tuổi tác
Đều này rất quan trọng, bạn thử nghỉ đặt vào trường hợp bản thân đang ở tuổi U40 nhưng được người ấy tặng đồng hồ dành cho 9x.
  • Gu thời trang
Bạn hãy chọn cho người ấy một đồng hồ phù hợp với gu thời trang bạn nhé. Hãy chọn như thế nào nó sẽ là phụ kiện thời trang không thể thiếu mỗi khi người ấy ra ngoài.
  • Độ bền bỉ
Nếu bạn không có đủ khả năng để chi trả những thương hiệu của Thụy Sĩ nổi tiếng với độ bền hàng chục năm. Với hầu bao vừa phải, bạn có thể tìm đến những thương hiệu đến từ Nhật Bản với độ bền cũng không kém.
  • Thăm dò ý kiến đối phương
Những lúc trò chuyện với nhau, bạn có thể đề cập vấn đề để biết đối phương thích mặt tròn, vuông hay chữ nhật.
  • Chọn theo xu hướng
Bạn cũng có thể tư vấn nhân viên bán hàng về những mẫu đồng hồ mới ra mắt để tránh mua nhằm hàng không hợp mốt.
  • Phong cách sống
Nửa kia của bạn thích vẻ đẹp cổ điển hay thích sự hiện đại
  • Màu da
Người ấy sở hữu làn da trắng, bạn có thể chọn đồng hồ đeo tay với bất cứ màu sắc nào. Đặc biệt, kiểu đồng hồ mạ vàng, dây da màu đen, nâu hoặc dây kim loại trắng sẽ thêm phần nổi bật. Đối với da sẫm màu, mẫu đồng hồ mặt sáng sẽ giúp đôi tay nổi bật hơn. Bên cạnh đó, kiểu dây và vỏ mạ vàng cũng rất phù hợp với bạn.
Tóm lại, chỉ những người quan tâm nhau nhất mới biết được đối phương thích gì? Và muốn gì? Không phải bạn tặng họ loại đồng hồ hàng hiệu đắt tiền họ sẽ thích, quan trọng ở sự chọn lựa phù hợp với đối phương và một tình cảm chân thành vào trong đó. Đối phương có thích hay không còn ở cách thể, lý giải về ý nghĩa bạn muốn gửi gấm. Đồng hồ có thể mua được nhưng thời gian  đã qua thì không thể quay trở lại. Hãy biết tôn trọng những khoảng thời gian hạnh phúc khi ở bên nhau.

Tác giả bài viết: Bình Nguyễn

Nguồn tin: oriwa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

v
Oriwa
SEA GAMES 28