Trang nhất » Tin tức » THỜI TRANG

O'Bsal - Kem đặc trị nám lâu năm hiệu quả cho chị em

Oriwa.vn xin chia sẽ bí quyết làm đẹp cho các chị em bị nám lâu năm,... Sản phẩm O'Bsal là sản phẩm thường được các thẩm mỹ viện, spa, cửa hàng làm đẹp tại các nước Singapore, Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan,..sử dụng trong điều trị nám trên da mặt hiệu quả.
O-Bsal-Kem-dac-tri-nam-lau-nam-hieu-qua-cho-chi-em

O-Bsal-Kem-dac-tri-nam-lau-nam-hieu-qua-cho-chi-em

O'Bsal không mấy lạ lẫm với các chị em từng đi spa, thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp cao cấp như Venus, SkinCare, SherSpa,... vì muốn xóa vết nám, tàn nhang khi bất kỳ mỹ phẩm nào khác đã "bó tay".

Tuy nhiên việc tìm kiếm bộ sản phẩm O'Bsal ở ngoài thị trường hay các cửa hàng mỹ phẩm không phải là chuyện dễ. O'Bsal Creams hay sữa rửa mặt O'Bsal thường là sản phẩm độc quyền và là sản phẩm chiến lược của các Spa, Thẩm mỹ viện,...do sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà sản xuất đến từ Đài Loan và các đối tác cửa hàng.
O'Bsal Snow Face Day Cream là loại kem chuyên đặc trị nám. Hiệu quả của sản phẩm đã được kiểm chứng tại các quốc gia như: Singapore, Đài Loan, Hongkong... Khi sử dụng kết hợp với sữa rửa mặt sẽ tăng thêm hiệu quả
Tuy nhiên khi sử dụng sản phẩm, các bạn cần lưu ý đến hiệu quả của sản phẩm, sản phẩm chị hiệu quả khi bạn kiên trì sử dụng hằng ngày và kéo dài từ 1-3 tháng. Bạn cũng nên quan tâm đến việc ăn uống như hạn chế uống cà phê, các loại thức ăn có tính nóng,...và từ bỏ thói quen ngủ trễ.
L
Tính an toàn của sản phẩm đối với da là tuyệt đối. Các chuyên da thẩm mỹ trên của các nước chọn O'Bsal cũng chính vào sự an toàn của sản phẩm. Tuy được sản xuất bởi một công ty ở Đài Loan, nhưng O'Bsal chịu sự quản lí chất lượng của các chuyên gia hàng đầu đến từ E.U. 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

SEA GAMES 28
Oriwa
v