Trang nhất » Tin tức » THỜI TRANG

GIÀY CAO GÓT NỮ VIỆT NAM XUẤT KHẨU

GIÀY CAO GÓT NỮ VIỆT NAM XUẤT KHẨU

GIÀY CAO GÓT NỮ VIỆT NAM XUẤT KHẨU

Những năm trở lại đây, người tiêu dùng Việt Nam không chỉ chú tâm đến những sản phẩm ngoại nhập mà họ đã chú ý hơn đến những sản phẩm trong nước được xuất khẩu. Đặc biệt là những sản phẩm giày cao gót nữ Việt Nam xuất khẩu (VNXK). Hầu như mọi bạn gái đều mong muốn mình sẽ có được những đôi giày cao gót trong bộ sưu tập thời trang giày giúp tôn lên được vóc dáng cơ thể của mình một cách hoàn hảo nhất. Trải qua nhiều thập kỷ, giày cao gót đã là trở thành biểu tượng của người phụ nữ và được các nhà thiết kế thổi hồn vào qua nhiều bộ sưu tập độc đáo.
GIÀY CAO GÓT NỮ VIỆT NAM XUẤT KHẨU

Những năm trở lại đây, người tiêu dùng Việt Nam không chỉ chú tâm đến những sản phẩm ngoại nhập mà họ đã chú ý hơn đến những sản phẩm trong nước được xuất khẩu. Đặc biệt là những sản phẩm giày cao gót nữ Việt Nam xuất khẩu (VNXK).

Hầu như mọi bạn gái đều mong muốn mình sẽ có được những đôi giày cao gót trong bộ sưu tập thời trang giày giúp tôn lên được vóc dáng cơ thể của mình một cách hoàn hảo nhất. Trải qua nhiều thập kỷ, giày cao gót đã là trở thành biểu tượng của người phụ nữ và được các nhà thiết kế thổi hồn vào qua nhiều bộ sưu tập độc đáo.

Bài viết khác:
>>> 
Cách lựa chọn đồng hồ cho "một nửa của bạn" 2015
>>> Set đồ đón năm mới quá đỗi ấn tượng với giá không quá 1,5 triệu VNĐ

Nhiều loại giày cao gót đẹp hợp thời trang với giá rẻ được đã trở nên phổ biến và quen thuộc với phái đẹp như giày cao gót bít mũi, giày cao gót hở mũi, giày cao gót đế thô hay giày đế xuồng.

Những năm trở lại đây, người tiêu dùng Việt Nam không chỉ chú tâm đến những sản phẩm ngoại nhập mà họ đã chú ý hơn đến những sản phẩm trong nước được xuất khẩu. Đặc biệt là những sản phẩm giày cao gót xuất khẩu (VNXK).

Nhưng hiệu trạng ngày nay cho thấy rằng, nhiều cơ sở không uy tín đã khiến cho thị trường giày cao gót nữ Việt Nam xuất khẩu có biến động khá lớn. Vậy để phân biệt giày cao gót  Việt Nam xuất khẩu phải làm như thế nào?

CÁCH PHÂN BIỆT GIÀY CAO GÓT NỮ VIỆT NAM XUẤT KHẨU

Giày cao gót nữ là những sản phẩm giày từ các thương hiệu nổi tiếng có hợp đồng gia công tại Việt Nam. Thông thường, với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn nhất mới được đưa ra thị trường nước ngoài còn với những sản phẩm bị lỗi, dù chỉ là một lỗi khá nhỏ cũng coi như là không đạt chất lượng và phải lưu lại kho. Qua một vài mối lái của thị trường giày cao gót nữ thì những sản phẩm bị lỗi sẽ đến tay các chủ cửa thành thời trang giày, dép và người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện nay, những mặt hàng giày cao gót nữ Việt Nam xuất khẩu rất được các chị em phụ nữ ưa chuộng  không chỉ bởi vì mẫu mã mà còn về cả giá cả và chất lượng của sản phẩm.

 

Giày cao gót nữ Việt Nam xuất khẩu đang được các bạn nữ ưa chuộng

Giày cao gót đang được các bạn nữ ưa chuộng vì giá cả phải chăng và chất liệu bền, kiểu dáng thời trang hiện đại

 

Mặc dù các sản phẩm có bị lỗi đôi chút nhưng hầu hết là các lỗi không quá nghiêm trọng gây ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm. Nhưng vì do yêu cầu quá khắc khe của các đối tác donah nghiệp nước ngoài nên những sản phẩm này  không được xuất khẩu ra nước bạn.

Vì thế nếu các bạn nữ biết cách lựa chọn cẩn thận khéo léo thì vẫn có thể chọn cho mình những đôi giày đi êm chân mà vừa túi tiền.

Vậy làm sao để có thể chọn một đôi giày ít lỗi nhất và đi lại an toàn nhất? Xin mách nước đến bạn gái một số mẹo nhỏ khi chọn giày cao gót Việt Nam xuất khẩu.

Nhãn mác

Mặc dù là những đôi giày bị lỗi nhưng những đôi giày vẫn có bao bì đúng với thương hiệu. Điều quan trọng là bạn cần để ý đến nhãn mác in trên bao bì và giày cao gót xuất khẩu Việt Nam.

Thông thường, những đôi giày cao gót nữ Việt Nam xuất khẩu xịn bao giờ cũng có dòng chữ “Made in Việt Nam” in trên giày. Theo quy luât hàng hóa thì chữ “Made in” phải được dập nổi hoặc chìm trên sản phẩm chứ không phải dán môt chiếc tem ghi dòng chữ “Made in Việt Nam”.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều giày cao gót có xuất xứ từ Trung Quốc với mẫu mã không thua kém gì giày Việt Nam xuất khẩu nhưng lại không hề in “Made in” hoặc in không sắc nét.

 

Bạn cần lưu ý nhãn mác khi lựa chọn giày cao gót nữ việt nam xuất khẩu

Nhãn mác của giày cao gót xuất khẩu xịn thường được in rất sắc nét

Xem kỹ nhãn mác của giày cao gót nữ Việt Nam xuất khẩu một các kỹ lưỡng

Nhãn mác của giày cao gót nữ xuất khẩu xịn thường được in rất sắc nét

Cốt giày

Cốt giày cao gót nữ có thể ảnh hưởng đến xương hông và cột sống của người sử dụng. Vì thế cốt giày là một yếu tố khá là quan trọng để đảm bảo sự thoải mái của đôi giày.  Để kiểm tra cốt giày có đảm bảo chất lượng hay không, bạncần  thực hiện những bước kiểm tra sau.

- Đặt 2 chiếc giày gần cạnh nhau trên một mặt phẳng không gồ gề. Nếu 1 trong 2 chiếc đứng không vững, bị nghiêng ngã về một bên thì có nghĩa là phần cốt có vấn đề. Điều này khiến chân của bạn có nguy cơ dẫn đến nhưng hậu quả khá nghiêm trọng như vấp ngã, trẹo chân.

- Mang 2 chiếc giày vào chân và đi thử một vòng. Vì khi  di chuyển bạn có thể phát hiện được rất nhiều lỗi, ví dụ như chiếc to chiếc bé, chiếc rộng – chiếc chật.

 

Kiểm tra kỹ lưỡng khi mua giày cao gót nữ xuất khẩu

Nên kiểm tra kỹ lưỡng cốt giày trước khi mua

 

Về màu sắc

Giày cao gót nữ Việt Nam xuất khẩu bao giờ cũng có màu sắc sắc nét hơn, chất liệu cũng cao cấp và bền đẹp. Còn với giày Trung Quốc màu sắc không được sắc nét có thể nhận biết được ngay từ cái nhìn đầu tiên vời sản phẩm. Để có thể được những kinh nghiệm, các bạn gái có thể chịu khó lân la các shop bán hàng online, so sánh giày của cửa hàng này với cửa hàng khác sẽ giúp bạn chọn được đôi giày hoàn hảo nhất.

Giá cả

Bài viết khác:
>>> 
Cách lựa chọn đồng hồ cho "một nửa của bạn" 2015
>>> Set đồ đón năm mới quá đỗi ấn tượng với giá không quá 1,5 triệu VNĐ

Giày cao gót nữ Việt Nam xuất khẩu cũng có rất nhiều loại hàng hóa. Có những đôi giày có lỗi ít, có đôi lỗi nhiều. Chính vì thế mới có trường hợp cùng một kiểu giày nhưng ở cửa hàng  này được bán với giá 400 nghìn đồng nhưng ở cửa hàng  khác lại có giá 500 nghìn đồng. Nhìn chung rất khó để có thể nhận định được đôi nào lỗi ít, lỗi nhiều mà điều này chủ yếu dựa vào kinh nghiệm mua sắm của các bạn gái và những địa chỉ mua sắm đáng tin cậy.

Tác giả bài viết: Sưu tầm

Nguồn tin: oriwa.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

v
Oriwa
SEA GAMES 28