Trang nhất » Tin tức » Tin tức

Bé trai bị diều cuốn lên 20 m, rơi xuống tử vong

Chiều 15/3, bé trai 4 tuổi bị con diều khổng lồ cuốn lên cao khoảng 20 m, rơi xuống đất tử vong ở cánh đồng tại huyện Hóc Môn, TP HCM.
Sau khi bé trai bị diều cuốn tử vong, nhiều người vẫn thả diều ở cánh đồng Ành: An Nhơn

Sau khi bé trai bị diều cuốn tử vong, nhiều người vẫn thả diều ở cánh đồng Ành: An Nhơn

Khoảng 16h15, các thành viên thuộc Câu lạc bộ diều Sài Gòn căng con diều màu đỏ có hình ngôi sao với sải cánh 18 m thử nghiệm cho Festival diều Vũng Tàu sắp tới tại cánh đồng sát đường Song Hành (Hóc Môn, TP HCM). Khi diều bay lên không trung, mọi người hốt hoảng thấy bé Văn Minh Đạt (4 tuổi) bị dính trong cánh diều khổng lồ. Nhiều người chạy tới kéo bé Đạt xuống nhưng không kịp.

Bé Đạt bị dây diều cuốn chặt chân, rơi xuống ở độ cao chừng 20 m. "Tôi thấy rất nhiều người chạy tới giơ tay để đỡ bé nhưng không kịp. Bé rơi xuống đất, nằm bất động", một người chứng kiến cho biết. Đạt được chuyển vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hóc Môn nhưng đã tử vong.

Mẹ bé Đạt bán nước giải khát tại cánh đồng diều. Chiều hôm nay, bé đi theo mẹ ra đây. Dì của bé Đạt cho hay: "Bình thường nó lanh lẹ và nghe lời lắm, thỉnh thoảng còn phụ giúp mẹ nó mang nước cho khách".

Sau khi vụ việc đáng tiếc xảy ra, tại đây vẫn có hàng hàng trăm người đến đây thả diều. Một số con diều bị dính trên dây điện, thỉnh thoảng người dân đi trên đường Song Hành phải thắng gấp, loạng choạng tay lái vì diều rớt ngang xuống đường.

Dân Trí
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

v
SEA GAMES 28
Oriwa