Trang nhất » Tin tức » Công Nghệ

iPhone 7 có thiết kế như thế nào

iPhone 7 có thiết kế như thế nào? iPhone 7, thế hệ iPhone tiếp theo của Apple đang trở nên nóng lên từng ngày trong cộng đồng iFan, iPhone 7 có thiết kế như thế nào? hãy cùng BVTmobile.com chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế iPhone 7 trong trí tưởng tưởng của các nhà thiết kế trên thế giới.
iPhone 7 có thiết kế như thế nào

iPhone 7 có thiết kế như thế nào

iPhone 7 có thiết kế như thế nào

iPhone 7 có thiết kế như thế nào? iPhone 7, thế hệ iPhone tiếp theo của Apple đang trở nên nóng lên từng ngày trong cộng đồng iFan, iPhone 7 có thiết kế như thế nào? hãy cùng BVTmobile.com chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế iPhone 7 trong trí tưởng tưởng của các nhà thiết kế trên thế giới.

iPhone 7 có thiết kế như thế nào

 

Ming Chi-Kuo, một trong những nhà phân tích có tiếng nhất liên quan đến Apple cho rằng chiếc iPhone tiếp theo sẽ có nhiều điểm khác biệt so với thiết bị tiền nhiệm tới mức Apple sẽ gọi nó là iPhone 7, thay vìiPhone 6S như thông lệ trước đó.

iPhone 7 có thiết kế như thế nào? Liệu Apple có đưa công nghệ sạc không dây vào thế hệ iPhone 7 sẽ ra mắt năm 2015? Chúng ta có quyền hi vọng điều đó khi mới đây Apple đã đăng ký bản quyền về công nghệ sạc không dây.

iPhone 7 có thiết kế như thế nào

iPhone 7 có thiết kế như thế nào? Sẽ có 2 dãy loa trên và dưới như trên hình vẻ. Nếu Apple làm điều đó trên mẫu iPhone 7 sắp ra mắt, thì chắc chắn iPhone 7 sẽ được giới thiệu là mẫu iPhone nghe nhạc hay nhất trong các dòng iPhone đã ra mắt.

Thông tin về mẫu iphone 7 sẽ co thiết kế với nhiều lựa chọn hơn về màu sắc càng được củng cố khi mới đây, các mẫu Apple Watch có rất nhiền phiên bản màu sắc để chúng ta lựa chọn. Nếu thông tin trên trở thành sự thật, thì câu hỏi iPhone 7 có thiết kế như thế nào? dã có một lời giải đáp nhỏ về màu sắc.

iPhone 7 có thiết kế màu vàng hồng như Apple Watch?

Màu vàng như iPhone 5s, iPhone 6 cũng có trên iPhone 7

iPhone 7 có thiết kế như thế này

iPhone 7 có thiết kế như thế nào? Mẫu iPhone 7 của nhà thiết kế đưa ra có sự thay đổi về giao diện trên ịPhone 7, các icon được làm tròn nhìn rất tuyệt vời, nhà thiết kế cho rằng ios 9 sử dụng trên iPhone 7 sẽ được Apple thay đổi icon, chế độ hiển thị mới.

Công nghệ Force Touch trên iPhone 7 sẽ khác với công nghệ này trên các sản phẩm khác của Apple, ông Kuo cho biết. Cụ thể, thay vì trực tiếp phát hiện áp lực đến từ ngón tay người dùng như trên MacBook, công nghệ Force Touch của iPhone sẽ theo dõi vùng tiếp xúc của ngón tay với màn hình để xác định độ áp lực đã được người dùng truyền lên màn hình. Công nghệ nói trên sẽ mang đến cho người dùng iPhone những phương thức tương tác hoàn toàn mới.

iPhone 7 có thiết kế như thế nào? Mẫu thiết kế cho thấy camera trên iPhone 7 không còn lòi nữa. iPhone 7 cũng được kỳ vông sẽ được Apple nâng cấp camera iPhone 7 sau lên 12MP và 5MP cho camera trước. Dãy loa âm thanh 2 đầu trên và dưới

iPhone 7 có thiết kế như thế nào? Phải chăng sẽ sở hữu cấu hình "khủng khiếp" với 5Gb RAM, sử dụng chip A10, hệ điều hành ios 9, quay video 4K, mặt kính với kính Sapphire.

 

Kết: iPhone 7 có thiết kế như thế nào thì chúng ta hãy cùng chờ đợi ngày iPhone 7 khi ra mắt chính thức vào một sự kiện vào tháng 9 hoặc tháng 12 của năm 2015. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin nhanh nhất về iPhone 7 cũng như sẽ mang về những chiếc iPhone 7 đầu tiên khi Apple chào bán để dánh giá chi tiết.

Theo Bình S.E.O

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

Oriwa
SEA GAMES 28
v