Trang nhất » Tin tức » NHỊP CẦU SỨC KHỎE

10/5: BV Đại học Y Dược TPHCM khám miễn phí bệnh lý đái dầm

Đái dầm là một rối loạn của hệ tiết niệu, biểu hiện dưới hình thức nước tiểu được bài xuất bất thường, không theo ý muốn, xảy ra khi ngủ hoặc khi thức, vào ban ngày hoặc ban đêm.
10/5: BV Đại học Y Dược TPHCM khám miễn phí bệnh lý đái dầm

10/5: BV Đại học Y Dược TPHCM khám miễn phí bệnh lý đái dầm

Vào 8h ngày 10/5, phân khoa Niệu Thận - BV Đại học Y Dược TPHCM tổ chức chương trình "Tư vấn và khám miễn phí bệnh lý đái dầm" tại Giảng đường A (Lầu 4, 215 Hồng Bàng, Q.5, TPHCM).Phần lớn tình trạng đái dầm không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như quá trình phát triển bình thường của trẻ. Tuy nhiên, nếu tình trạng đái dầm vẫn tiếp tục tiếp diễn, đặc biệt ở những trẻ trên 10 tuổi, sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của trẻ. Các bé sẽ là tâm điểm chú ý của bạn bè, bị chê cười, mất tự tin, căng thẳng, buồn rầu và mặc cảm.

Lâu ngày, tâm tính của trẻ sẽ trở nên bất thường, trầm cảm, tự ti, khó hòa nhập với cộng đồng. Nếu không sớm được điều trị, trẻ sẽ bị ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển tâm lý của trẻ sau này.

Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký tham dự qua Bộ phận Chăm sóc khách hàng. Điện thoại: (08) 5405 1010 - 3952 5356 (Trong giờ hành chính).

Nguồn: BV Đại học Y Dược TPHCM
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

SEA GAMES 28
v
Oriwa