Trang nhất » Tin tức » NHỊP CẦU SỨC KHỎE

Oriwa-Nước uống tinh khiết cao cấp

Hiện nay nguồn nước ngày một ô nhiễm, nhu cầu về nước sạch ngày càng trở nên cấp thiết hơn, Cuộc sống hiện đại thúc đẩy ngành công nghiệp nước uống tiện dụng phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên bên cạnh số ít nhãn hàng chính thống quản lý nghiêm ngặt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm thì đa số các cơ sở sản xuất đều không đạt chất lượng, không đáp ứng được quy trình khắt khe về sản xuất nước tinh khiết.
Oriwa-Nước uống tinh khiết cao cấp

Oriwa-Nước uống tinh khiết cao cấp

Khách hàng vẫn chịu thiệt thòi khi dùng sản phẩm mà không biết quy trình công nghệ xử lý ra sao? Chất lượng nguồn nước như thế nào? Thấu hiểu nhu cầu, băn khoăn của người tiêu dùng, Nước Uống Cao Cấp ORIWA với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất nước uống cùng các nhân viên sản xuất đã được trải qua lớp tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm, luôn tâm huyết mang tới khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất.
Sản phẩm nước uống cao cấpt ORIWA ứng dụng quy trình xử lý chuẩn theo công nghệ WQA của Hoa Kỳ gồm có hệ thống lọc đa năng, hệ thống lọc than hoạt tính, hệ thống làm mềm nước (Softtener), hệ thống thẩm thấu ngược R.O (Reverse Osmosis), tiệt trùng bằng công nghệ Ozon và đèn cực tím. Cho phép chúng ta hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, nước uống cao cap ORIWA cũng đang tiên phong theo mô hình các chi nhánh sản xuất mở. Khách hàng đến lấy nước trực tiếp tại các chi nhánh sẽ được nhân viên hướng dẫn tham quan dây chuyền thiết bị xử lý từ nguồn nước thô đến khâu thành phẩm. Việc thiết lập mô hình sản xuất mở như vậy, giúp khách hàng biết được sản phẩm nước uống cao cấp ORIWA mà mình đang sử dụng được sản xuất như thế nào? cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, đội ngũ nhân viên...có thực sự đáp ứng được các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm do bộ y tế ban hành hay không?

Ngoài ra, để đảm bảo tất cả các khách hàng được sử dụng nguồn nước uống chất lượng cao của chúng tôi thì cty cũng đặc biệt chú trọng giá thành sản phẩm. Bằng cách thiết lập trụ sở vệ tinh để giao sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng đã cắt giảm được nhiều chi phí ở khâu trung gian, sản phẩm nước uống cao cấp ORIWA thực sự mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng nhờ mô hình bán hàng trực tiếp.

Nước Uống Cao Cấp ORIWA được đóng trong bình 20L, 5L, chai Pet 1L, chai Pet 500 ml và 330 ml, thích hợp với mọi lứa tuổi. Không những đảm bảo tuyệt đối tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn ngọt hơn nhờ trung hòa PH đạt chuẩn. thực sự vượt trội về chất lượng. Nước uống cao cap ORIWA đích thực là một sản phẩm hảo hạng mà quý khách đang quan tâm./.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

SEA GAMES 28
Oriwa
v