Trang nhất » Tin tức » Tivi Show

Chồng hờ Danh hài Thuý Nga bị tố "cướp" 350 nghìn đô

Đã không ít lần Thúy Nga nhắc nhở "bạn" chồng sống cho tử tế, nếu anh sống không tốt thì chị sẽ không để anh ta yên nhưng ông Nam vẫn bỏ ngoài tai những lời nhắc nhở của chị.
Chân dung ông chồng chưa đăng ký kết hôn của danh hài Thúy Nga qua bộ ảnh cưới hài hước mà chị đã từng thực hiện.

Chân dung ông chồng chưa đăng ký kết hôn của danh hài Thúy Nga qua bộ ảnh cưới hài hước mà chị đã từng thực hiện.

Danh hài Thúy Nga cho biết, trước khi đưa điều này ra công luận chị đã mất 3 năm trời suy nghĩ. Thúy Nga cho rằng, ông Nguyễn Văn Nam (tức chồng cũ) vay tiền của chị, chị có thể chấp nhận mất, nhưng mượn danh của chị để vay mượn tiền của bao nhiêu người rồi không trả lại cho họ thì chị phải đòi.

 Đã không ít lần cô nhắc nhở "bạn" chồng sống cho tử tế, nếu anh sống không tốt thì chị sẽ không để anh ta yên nhưng ông Nam vẫn bỏ ngoài tai những lời nhắc nhở của chị.

"Ông đã sống thiếu chân thành nên tôi công bố mọi sự thật. Tôi đã từng đưa ông ấy lên từ hố sâu và đặt ông lên nơi trang trọng thì hôm nay tôi sẽ nhấc ông ấy từ nơi trang trọng để trả về với hố sâu. Ông không gieo trồng phúc đức thì bạn gặt hái những gì tôi bắt đầu lên tiếng và công bố sự thật phũ phàng mối quan hệ của tôi và ông để ông đừng có mà đi quăng "lựu đạn" nữa ông nhé!", lời chia sẻ đầy bức xúc của Thúy Nga gửi chồng cũ.

Thúy Nga khẳng định, ông Nguyễn Văn Nam không phải là chồng mình mà chỉ là người cầm của chị 350 nghìn đô la rồi chạy trốn.

Theo lời của Thúy Nga thì vào năm 2010 do thương cảm trước hoàn cảnh làm ăn sa sút của ông Nam, mong muốn được hỗ trợ cho người đàn ông này có cơ hội vươn lên trong cuộc sống nên chị có tổ chức đám cưới với ông Nam nhưng không đăng ký kết hôn tại cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam.

"Tôi và ông Nam không sống chung như vợ chồng vì sau đó tôi phát hiện ra ông Nam có những hành vi không tốt, vay nợ tiền của nhiều người với giá trị rất lớn nhưng không chịu trả cho họ, trong đó có tôi và một số người thân trong gia đình cũng là nạn nhân.

Không những thế ông Nam còn lợi dung danh tiếng của tôi để lừa gạt và lợi dụng nhiều người khác, đi đâu ông ấy cũng nói mình là chồng của danh hài Thúy Nga để dễ dàng tạo lập mối quan hệ và vay mượn tiền. Khi phát hiện ra điều này tôi rất buồn và sốc, cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương danh tiếng của mình", Thúy Nga nói.

Bên cạnh đó, qua những người bị hại cho vay mượn tiền làm ăn chị còn được biết mỗi khi về Việt Nam, ông Nam tự xưng với mọi người mình là Việt kiều thành đạt, còn khi sang Hoa Kỳ ông tự xưng mình là doanh nhân thành đạt để người khác tin và cho vay mượn tiền.

Cho đến bây giờ bản thân chị không hiểu mối quan hệ giữa chị và ông Nam có phải là quan hệ hôn nhân vợ chồng hay không? Và nếu việc ông Nam nhân danh là chồng mình để vay mượn tiền người khác rồi không trả lại cho họ là trái quy định của pháp luật Việt Nam.

Thúy Nga cũng cho biết, ngày mai, chị sẽ chia sẻ với phóng viên những dòng nhật ký đẫm nước mắt của chị trong những ngày sống trong địa ngục, đó là quãng thời gian chị vừa kết hôn được một thời gian ngắn và phát hiện ra ông Nguyễn Văn Nam đã lừa dối mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc diễn biến của vụ việc này.

Theo Tùng Long - Gia đình Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

Oriwa
SEA GAMES 28
v