Trang nhất » Tin tức » U23 Việt Nam

U23 Việt Nam vẫn đá giữa trưa, nhưng sân có máy lạnh

Do nhiều lý do khách quan nên BTC SEA Games 28 không thể dời giờ thi đấu trận bán kết 1 môn bóng đá giữa U23 Myanmar và U23 Việt Nam. Theo đó, hai đội sẽ ra sân thi đấu lúc buổi trưa ngày 13/6.
U23 Việt Nam vẫn đá giữa trưa, nhưng sân có máy lạnh

U23 Việt Nam vẫn đá giữa trưa, nhưng sân có máy lạnh

Những ngày qua, thông tin U23 Việt Nam phải thi đấu lúc giữa trưa nắng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Nhận thấy những bất cập mà đội nhà phải chịu nên Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm đã có những kiến nghị với BTC nhằm đổi giờ thi đấu trận bán kết 1. Trưa ngày 12/6, khi vừa bước khỏi cuộc họp kỹ thuật, ông Dương Vũ Lâm nói rằng lịch thi đấu sẽ không được đổi. 
 
Ông Dương Vũ Lâm cho biết: “Chúng tôi đã có những ý kiến thẳng thắn về việc BTC xếp giờ đá 14h00 (tức 13h00 theo giờ Việt Nam) khiến nhịp sinh học cầu thủ bị thay đổi, rất khó thi đấu tốt. Thế nên cần dời đá muộn hơn chút. Tuy nhiên, do BTC lại tổ chức bán vé cho NHM xem 2 trận bán kết. Tức là những ai mua vé vào xem trận bán kết 1 thì  khi hai đội đá xong thì cũng phải rời sân để cho khán giả vào xem trận sau. 
 
Dù đá dưới thời tiết nắng nóng nhưng hai đội vẫn tự tin cho cuộc đọ sức ngày mai. Ảnh: Phan Tùng
 
BTC sân cần có thời gian để làm công tác trật tự, an toàn trận đấu. Hơn nữa, trận đấu còn liên quan đến bản quyền truyền hình nên họ nói rằng không thể dời đá sang khung giờ muộn hơn được”.
 
Như vậy, U23 Myanmar sẽ gặp U23 Việt Nam vào lúc 14h00 (theo giờ Singapore) tại SVĐ QG Singapore. Hiện nay, thời tiết ở Singapore thường có nắng nóng, nhất là vào buổi trưa. Đội nhà không được đổi giờ thi đấu nhưng theo HLV Miura các cầu thủ của ông không ngại gian khó. “Tôi đã đi kiểm tra SVĐ QG Singapore và thấy rằng sân này rất hiện đại có mặt cỏ đẹp và hệ thống mái vòm di động, tức là khi nắng hay mưa, mái vòm sẽ được đóng kín, không ảnh hưởng đến trận đấu”, HLV Miura cho biết.
 
Trong khi đó, HLV Kyi Lwin nói rằng so với những trận đấu vòng bảng U23 Myanmar phải thi đấu trên mặt cỏ nhân tạo thì ở bán kết phải đá sân cỏ tự nhiên cũng không gây nhiều trở ngại cho đội nhà. “Chúng tôi đã có sự chuẩn bị kỹ càng cho việc thi đấu trên 2 mặt sân, tôi nghĩ rằng các học trò của tôi sẽ đá tốt dù bất cứ đá trên mặt sân nào”.
U23 Việt Nam vs U23 Myanmar: Nóng ngay từ họp báo 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: U23 Việt Nam

Những tin cũ hơn

 

Quảng cáo

Oriwa
SEA GAMES 28
v